Siêu Thị Vật Tư Giá Tốt luôn tìm giải pháp tối ưu, tiết kiệm nhất nhưng đảm bảo chất lượng

eNoiThat.vn chuyên cung cấp SP chính hãng, chất lượng với giá tốt nhất.Hiện đang khuyến mãi đặc biệt với sản phẩm tấm lợp Onduline , ngói Pháp Onduvilla,Máy làm mát Nakami-Daikio, Bồn nước-máy năng lượng mặt trời Đại Thành,gạch ngói Đồng Nai...

 SẢN PHẨM
    HỖ TRỢ

free geoip

Báo Giá Thiết Bị Điện Comet

Báo Giá Thiết Bị Điện Comet
Báo Giá Thiết Bị Điện Comet
Giá bán: 75,000đ Giá gốc: 100,000đ

Thiết bị điện Comet là sản phẩm thiết bị điện thương hiệu dùng cho các công trình thông dụng, khách sạn, resort , căn hộ, nhà phố, biệt thự với giá mềm. Xem Clip tại:

 

 

CÁC SẢN PHẨM THIẾT BỊ ĐIỆN MANG THƯƠNG HIỆU COMET
Tại thị trường Việt Nam, Comet có các nhóm sản phẩm sau:
 
Nhóm sản phẩm chiếu sáng:
Bao gồm máng đèn huỳnh quang các loại, máng đèn tán quang các loại, bóng compact tiết kiệm điện, đèn downlight, tăng phô điện từ/điện tử (chấn lưu), chuột (tắc-te), đèn chiếu sáng khẩn cấp (Emergency), đèn báo lối thoát hiểm (Exit).
 
Nhóm sản phẩm ống luồn dây điện:
Bao gồm ống luồn tròn, ống luồn vuông, ống luồn đàn hồi (ruột gà).
 
1.Nhóm sản phẩm công tắc ổ cắm: Bao gồm mặt công tắc, mặt ổ cắm, hạt công tắc, hạt ổ cắm các loại.
 
2.Nhóm sản phẩm thiết bị nối dây: Bao gồm tủ điện âm tường kim loại/mặt nhựa, cầu dao tự động, cầu dao an toàn, chuông điện.
 
3. Nhóm sản phẩm dây và cáp điện: Bao gồm dây điện, dây điện thoại, dây TV.
 
Nhằm cam kết cho sự an toàn của sản phẩm, cũng như chia sẻ rủi ro với khách hàng, các sản phẩm thiết bị điện mang nhãn hiệu Comet đã được tập đoàn Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm trị giá 15 tỷ đồng nếu có tổn hại về người và tài sản do sản phẩm gây ra trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Xem Clip:
 
Với những ưu thế về đặc tính sản phẩm và giá cả hợp lý, Comet hy vọng sẽ luôn là đối tác tin cậy của quí khách hàng.
 
 
Vui lòng liên hệ số DT nhân viên kinh doanh siêu thị eNoithat.vn.  Down load bảng báo giá bán sản phẩm mới nhất tại đây:
 
http://thietbidientotgiare.blogspot.com/2015/01/thiet-bi-ien-comet.html


Có mặt tại thị trường Việt Nam từ thập niên 90, bằng sự nỗ lực không ngừng, công nghệ vượt trội và cam kết an toàn trên từng sản phẩm, Comet nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và là nhãn hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị điện & chiếu sáng dân dụng.

 

 

Năm 2005, Comet chuyển giao công nghệ sản xuất và toàn quyền sở hữu thương hiệu tại thị trường Việt Nam cho công ty KTG, tiếp tục đưa ra thị trường các sản phẩm mới đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng với nhiều tính năng ưu việt, kiểu dáng đa dạng phù hợp với thị hiếu khách hàng. Các sản phẩm đã có mặt ở hầu hết các nhà phân phối, đại lý, cửa hàng thiết bị điện và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các đội/nhóm thợ điện, nhà thầu, công ty xây dựng,… để phục vụ cho hầu hết các công trình dân dụng, khu dân cư, cao ốc văn phòng,…trên khắp các tỉnh, thành tại Việt Nam.

 

Với mục tiêu an toàn và chất lượng, hầu hết các sản phẩm mang nhãn hiệu Comet đều được sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế như IEC, EN, BS và các qui định về an toàn điện của Việt Nam.

 

Bên cạnh đó, KTG đã chung tay cùng tập đoàn Bảo hiểm Bảo Việt  mua bảo hiểm cho tất cả các sản phẩm thiết bị điện mang nhãn hiệu Comet. Khi mua sản phẩm mang nhãn hiệu Comet, khách hàng sẽ được bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm với mức bồi thường tối đa là 15 tỷ đồng nếu có tổn hại về người và tài sản do sản phẩm gây ra trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đây chính là sự cam kết bảo vệ quyền lợi tối đa của nhãn hiệu Comet đối với khách hàng

 

Tháng 4/2007, KTG đã chính thức đón nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 cho các sản phẩm thiết bị điện & chiếu sáng mang nhãn hiệu Comet, do tập đoàn Det Norske Veritas (DNV) - Na Uy đánh giá và công nhận. Sự kiện này đã đánh dấu một bước phát triển vững mạnh của nhãn hiệu Comet tại thị trường Việt Nam.

Với tất cả tâm huyết, sự tận tụy. Comet cam kết mang lại sự An Toàn và Tiện Lợi cho khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm thiết bị điện & gia dụng chất lượng tiêu chuẩn Quốc Tế.

SIÊU THỊ VẬT TƯ, NỘI THẤT GIÁ TỐT eNoiThat.vn

112 Nguyễn Tuyển, P.BìnhTrưngTây, Q.2, Tp.HCM

Zalo,Viber,Hotline0918.75.9911

Zalo,Viber, ĐT: 0918.51.68.50 (tấm lợp)

Zalo,Viber,ĐT: 01265.292.055 (tấm lợp)

ĐT: 0944.70.4466; Góp ý: 0908.26.28.29

Email: enoithat@gmail.com; sale@enoithat.vn

Website siêu thị: http://enoithat.vn

Copyright © 2014 - 2020 eNoiThat.vn | NMC V2014-8